Lý do khiến bao cao su bị rách khi quan hệ

Lý do khiến bao cao su bị rách khi quan hệ

Đối với những người chưa chú ý đến việc sử dụng bao cao su, nếu bạn sử dụng bao cao su đúng cách trong mỗi lần quan hệ tình dục, bao cao su sẽ bảo vệ hiệu quả 98% đối với việc mang thai ngoài ý muốn và các bệnh tình dục. Để chia nhỏ điều này thành những con số có thể dễ hiểu hơn, trong số 100 cặp vợ chồng sử dụng bao cao su mỗi lần quan hệ tình dục, tổng cộng hai cặp sẽ gặp vấn đề.

Cũng có một sự thật phũ phàng cần được nói ra. Đôi khi sự thật đau lòng. Đã có rất nhiều nghiên cứu về chất lượng của bao cao su được sản xuất dựa trên các thử nghiệm và yêu cầu của quốc gia mà chúng được sử dụng. Kết quả cuối cùng là chỉ có 0,4% số bao cao su bị vỡ, rách khi quan hệ. Đây chỉ là bốn cho mỗi 1.000 người sử dụng. Điểm mấu chốt ở đây là nếu bạn thường xuyên bị rách bao cao su, rất có thể đó không phải là do bao cao su – mà là bạn!

Một số người đàn ông sử dụng bao cao su thường xuyên bị rách bao cao su nghĩ rằng – cái quái gì vậy, dù sao thì bao cao su cũng sẽ bị rách – tại sao lại sử dụng bao cao su? Trước khi bạn nghĩ vậy, hãy đọc để biết bạn có thể làm gì sai. 

Lý do khiến bao cao su bị rách khi quan hệ
Lý do khiến bao cao su bị rách khi quan hệ

Tóm tắt

Có một số lý do khiến bao cao su có thể bị rách, những nguyên nhân phổ biến nhất là:

  1. Bao cao su đã hết hạn sử dụng
  2. Bao cao su không được bảo quản đúng cách
  3. Bao cao su sai kích cỡ
  4. Bao cao su không được mở cẩn thận
  5. Bao cao su không được đeo đúng cách

Dưới đây là chi tiết lý do bao cau su bị rách

Bạn phải mặc đúng kích cỡ

Bạn có thể tưởng tượng khi bước vào một cửa hàng may mặc dành cho nam giới và bước lên kệ quần áo thường ngày và quần âu để khám phá tất cả chúng đều có cùng kích thước vòng eo và chiều dài chân không? 

Đàn ông có đủ kích cỡ, hình dạng, cân nặng, chiều cao và hơn thế nữa. Không có nhà bán lẻ nào theo đúng suy nghĩ của mình sẽ có một bảng hiệu nói rằng một kích cỡ phù hợp với tất cả. Ngay cả ki-lô-gam cũng có nhiều kích cỡ và chiều dài khác nhau..

Thông thường, dương vật ở Việt Nam sẽ mang size bao cao su từ 49mm, 52mm, 55mm. Đây cũng là 3 kích thước chính của bao cao su

kích cỡ bao cao su
kích cỡ bao cao su

Bao cao su trung bình được sản xuất cho những người đàn ông bình thường. Điều này có nghĩa là chiều dài nói chung sẽ là 4 đến 7 inch để cương cứng. Nếu bao cao su bị ngắn, đây là một vấn đề. Ngoài ra, nếu cảm thấy quá lỏng hoặc quá chật, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bao cao su đó không vừa. Điều này có nghĩa là bạn cần tăng kích thước lớn lên hoặc giảm xuống kích thước nhỏ gọn? 

Các phép đo chỉ nên được thực hiện khi dương vật đã cương cứng hoàn toàn. Bạn cần đo chiều dài cũng như chu vi. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tự đo lường, hãy biến nó thành một phần của màn dạo đầu với bạn tình và cho phép người đó đo lường dương vật bạn.

Xem thêm

Kiểm tra xem bao cao su đã hết hạn chưa

Cũng giống như sữa, pho mát và bánh mì, bao cao su cũng có ngày hết hạn. Bao cao su có thời hạn sử dụng từ bốn đến năm năm, tùy thuộc vào cách bảo quản. Nhưng ngay cả những người đàn ông lười biến nhất khi mua một hộp bao cao su mới cũng cần phải kiểm tra ngày hết hạn. Nếu mua ở đại lý bán lẻ, bạn có thể kiểm tra ngày trước khi mua. Nếu một nhà bán lẻ trực tuyến đã chuyển cho bạn một gói hàng đã hết hạn sử dụng, hãy liên hệ ngay với bộ phận dịch vụ khách hàng của họ để được gửi một gói hàng mới cho bạn.

Nếu bao cao su được sử dụng sau ngày hết hạn, tất cả thành phần của bao cao su sẽ bị hỏng. Cao su có thể đã mục rỗ, chất bôi trơn khô hoàn toàn và nhiều khuyết điểm khác có thể gây ra rách bao cao su.

Kiểm tra xem bao cao su đã hết hạn chưa
Kiểm tra xem bao cao su đã hết hạn chưa

Đeo bao cao su không đúng cách.

Đối với nhiều người, việc đeo bao cao su đúng cách không khó nhưng khi họ lên cơn phấn khích, họ thường bỏ qua bao cao su và đeo một cách rất hời hợt, điều này có thể làm bao cao su bị tuột ra trong quá trình quan hệ. 

Một điều nữa là đối với nhiều người, họ xuất tinh khá mạnh và có thể làm bung bao cao su ra ngoài. Chính vì thế, trước khi quan hệ hãy nhớ bình tình và đeo bao cao su một cách cẩn thận

cách đeo bao cao su đúng
cách đeo bao cao su đúng

Không sử dụng đủ chất bôi trơn khiến bao cao su bị rách

Khi bạn quan hệ mà bị khô, điều này sẽ trở nên vô cùng khó chịu cho cả hay, và khi khô như vậy, bao cao su sẽ cọ xát hơn với bề mặt khô và có nguy cơ bị rách. Hầu hết ở các loại bao cao su hiện nay đều có trang bị chất bôi trơn gốc nước. 

Nhưng đôi khi với một liều lượng ít ỏi đó thì không duy trì hết cuộc quan hệ của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên thêm vào chất bôi trơn. Chất bôi trơn trên thị trường hiện nay có rất nhiều, và để đảm bảo an toàn thì Stoy18 Đà Nẵng khuyên bạn nên mua gel bôi trơn gốc nước để giữ bao cao su tốt hơn. 

Gel bôi trơn cũng có thể làm rách bao cao su nếu bạn sử dụng các loại gel bôi trơn gốc dầu. Không bao giờ sử dụng gel bôi trơn gốc dầu với bao cao su latex

Bị rách bao cao su khi “Xé Ra”

Cơn khát tình dục luôn mạnh mẽ, cơ nóng trong tình dục có thể ảnh hưởng trực tiếp đến bao cao su. Đối với nhiều người, họ sẽ làm rách bao cao su ngay khi xé với sự khao khát của mình, họ có thể dùng răng để xé, dùng móng tay xé mạnh, điều này có thể làm rách bao cao su ngay lập tức.

Chính vì thế, hãy nhẹ nhàng trong việc mở bao cao su ra

Bị rách bao cao su khi “Xé Ra”
Bị rách bao cao su khi “Xé Ra”

Nơi cất giữ bao cao su không đúng

Hiện nay, đàn ông chủ yếu cất giữ bao cao su trong ví, đây là một nơi cất giữ tốt miễn là không quá lâu, nhiệt có thể làm nóng mủ và làm bao cao su khô và giòn. Trên thực tế, nếu bạn cất giữ bao cao su trong ví một khoảng thời gian lâu khi lấy ra thì đã thấy giảm chất lượng rõ rệt. 

Chính vì vậy, hãy bảo quản bao cao su ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đặt ở nơi tránh ánh sáng mặt trời, không cất giữ trong hộp đựng găng tay của ô tô điều này còn tệ hơn trong ví.

Khi bạn mua bao cao su của mình, hãy cẩn thận với những nhà bán lẻ có thể có màn hình hiển thị trong cửa sổ phông chữ của họ, nơi bao cao su tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ngoài ra, nếu bạn hỏi ‘mượn’ một cái từ một người bạn, bạn có thể gặp rắc rối khi mượn. Bạn không biết nó đã được lưu trữ ở đâu và trong bao lâu.

Muốn biết thêm mẹo về bao cao su? Hãy xem và tìm hiểu hướng dẫn về các loại bao cao su tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *